Phụ nữ đang mang thai có nên dùng Dưỡng Não Thái Minh không?

Chào chuyên gia! Hiện tại em mới biết mình mang thai nhưng thai chưa vào tổ và em bị rối loạn tiền đình. Em có thể uống Dưỡng Não Thái Minh được không? có ảnh hưởng đến thai nhi không? Cảm ơn chuyên gia!

(Chị Huyền, 32 tuổi - Thái Bình)

Trả lời

Chào chị Huyền, Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho duongnaothaiminh.com. Xin được giải đáp thắc mắc của chị trong nội dung dưới đây: Các chuyên gia y tế cho biết, trong thời gian mang thai và sau khi em bé, các bà mẹ hay cảm thấy hoa mắt chóng mặt do bị thiếu máu não. Khi có tình trạng này, nhiều người thường nghĩ đến việc sử dụng các sản phẩm hoạt huyết dưỡng não để điều trị các triệu chứng do thiếu máu não. Tuy nhiên hoạt huyết dưỡng não bà bầu uống được không là vấn đề các chị em cần quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định có sử dụng hay không để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi. Hoạt huyết dưỡng não là thực phẩm chức năng được đánh giá là rất an toàn và hầu như không có tác dụng phụ, tuy nhiên khi sử dụng cần tìm hiểu những đối tượng nào có thể dùng được để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và an toàn khi sử dụng.

Bà bầu uống Dưỡng Não Thái Minh được không?

Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều chị em. Thời điểm đang mang thai rất nhạy cảm, bất kỳ hành động nào của bà mẹ cũng có thể ảnh hưởng đến thai nhi, những gì bà mẹ ăn vào sẽ dùng để nuôi thai nhi, do vậy việc ăn uống hay sử dụng thuốc ở thời điểm này cần hết sức thận trọng. Hoạt huyết dưỡng não là sản phẩm chỉ dùng cho đối tượng trẻ từ 12 tuổi trở lên, do vậy khi mang thai hoặc đang cho con bú, bà bầu không được uống hoạt huyết dưỡng não bởi sẽ ảnh hưởng đến thai nhi hoặc con nhỏ. Dưỡng Não Thái Minh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty Cổ phần Công nghệ cao Thái Minh. Sản phẩm là sự kết tinh các thành phẩn dược liệu tự nhiên như Cao Đinh lăng, Cao Thạch tùng, Cao Bạch quả kết hợp với hoạt chất Nattokinase, Choline, Anpha lipoic acid, vitamin B1, B6, B12 mang đến cơ chế “ba chân kiềng vững chắc” bao gồm:
  • Hoạt huyết tăng tuần hoàn máu não
  • Làm sạch cục máu đông
  • Làm chậm quá trình thoái hóa não
Không riêng sản phẩm hoạt huyết dưỡng não, trong thời gian mang thai hoặc cho con bú bà bầu cần hết sức thận trọng trong việc sử dụng thuốc. Nếu có vấn đề về sức khỏe cần đi đến các cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và tư vấn biện pháp điều trị, không được tự ý sử dụng thuốc để điều trị. Ngoài đối tượng phụ nữ đang mang thai và cho con bú, những trường hợp dưới đây được khuyến cáo không nên sử dụng các sản phẩm hoạt huyết dưỡng não, bao gồm Dưỡng Não Thái Minh.
  • Người bị máu khó đông, người chuẩn bị phẫu thuật.
  • Phụ nữ bị rong kinh, đang trong thời gian hành kinh.
  • Những người cao huyết áp, người bị tai biến mạch máu não do xuất huyết não.
  • Trẻ em dưới 12 tuổi.
Trên đây là một số thông tin giải đáp cho câu hỏi “Phụ nữ mang thai uống Dưỡng Não Thái Minh được không”. Các chuyên gia khuyến cáo trong thời gian mang thai, việc sử dụng thuốc của bà bầu cần có chỉ định và tư vấn cụ thể của bác sĩ, bà bầu không được tự ý sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Để cơ thể khỏe mạnh, bà bầu cần có một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc chị Huyền nhiều sức khỏe! Thông tin bài viết hữu ích: 
Miễn phí giao hàng khi mua từ 01 lọ 80 viên hoặc 4 hộp 30 viên.
Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
Tổng giá trị đơn
Phí giao hàng
Tổng thanh toán
Cảm ơn bạn đã đặt hàng. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại với bạn!
Loading...