1. Mục đích thu thập dữ liệu

Dữ liệu được thu thập trên website chủ yếu các các thông tin cá nhân của khách hàng như: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ để nhận hàng. Những thông tin này là bắt buộc được công ty sử dụng để liên lạc lại nhằm xác nhận và đảm bảo quyền lợi cho khách mua hàng.

Đối với những thông tin khách hàng tự cung cấp, khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về bảo mật cũng như mọi hoạt động dịch vụ được sử dụng dưới thông tin này. Nếu bạn nhận thấy có 1 bên thứ 3 sử dụng trái phép thông tin cá nhân của bạn trên web, cố ý vi phạm bảo mật hay lưu giữ lịch sử hoạt động để thực hiện mua bán sản phẩm của công ty, hãy thông báo với chúng tôi ngay lập tức để có biện pháp giải quyết kịp thời.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để:

  • Liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng và thực hiện giao hàng cho khách.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm đến khách hàng khi khách có yêu cầu.
  • Gửi email thông báo về các chương trình khuyến mãi cho khách hàng.
  • Liên hệ giải quyết vấn đề liên quan đến người dùng trong một số trường hợp đặc biệt.
  • Ngoài mục đích xác nhận giao dịch sản phẩm của công ty, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp với một bên thứ 3.
  • Khi khách hàng đã từng mua sản phẩm công ty có hành vi vi phạm pháp luật, nếu có yêu cầu của cơ quan tư pháp như viện kiểm sát, toàn án, công an điều tra, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin cá nhân của bạn đúng theo luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ ban quản trị. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống máy chủ công ty.

4. Địa chỉ của đơn vị quản lý thông tin cá nhân khách hàng

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THÁI MINH
  • Địa chỉ: Số 3 – Ngõ 2, Phố Thọ Tháp, P. Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 1800 1705
  • Email: info@tmp.vn

5. Làm thế nào để người dùng chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình?

Khách hàng hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hay hủy bỏ thông tin cá nhân trên website bằng cách liên hệ với ban quản trị website công ty.

Trường hợp nhận thấy thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ từ chính website công ty, khách hàng được toàn quyền gửi khiếu nại đến ban quản trị website công ty. Lúc này, công ty sẽ có nhiệm vụ xác nhận lại thông tin phản hồi có đúng hay không. Nếu đúng, những biện pháp xử lý kịp thời sẽ nhanh chóng được đưa ra và thực hiện.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty, thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp trong quá trình trao đổi, buôn bán sản phẩm sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ một số trường hợp đặc biệt liên quan đến pháp luật.

Không tự ý giao dịch, chuyển giao, mua bán, cung cấp, tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ 3 mà chưa được sự cho phép hay đông ý của khách.

Trường hợp máy chủ công ty bị hacker tấn công khiến dữ liệu cá nhân của khách hàng bị mất hoặc rò rỉ, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng để kịp thời điều tra và xử lý, đồng thời gửi email để thông tin đến khách hàng.

Bản quản trị website công ty yêu cầu khách hàng khi đăng ký mua sản phẩm phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân liên quan bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhận hàng,... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết khiếu nại có liên quan đến quyền lợi khách hàng nếu xét thấy thông tin cá nhân khác hàng cung cấp là không chính xác hoặc giả mạo.

Cập nhật lúc: 16/11/2023
Loading...