Dưỡng Não Thái Minh - Dưỡng Não Thế Hệ Mới Đạt Chứng Nhận 93% Người Dùng Rất Hài Lòng

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Thị Oanh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Dưỡng Não Thái Minh - Dưỡng não thế hệ mới có hiệu quả như nào?

Dưỡng Não Thái Minh là dòng dưỡng não thế hệ mới giúp cải thiện nhanh các cơn chóng mặt, choáng váng, đau đầu, mất ngủ ở người bệnh rối loạn tiền đình và thiểu năng tuần hoàn não. Với cơ chế 3 tác động tối ưu, Dưỡng Não Thái Minh giúp: Tăng tuần hoàn máu nuôi não – Tan cục máu đông – Ổn định tiền đình

 • Tăng tuần hoàn máu nuôi não: Dưỡng não Thái Minh có chứa cao Bạch quả và cao Đinh lăng. Đây là các thảo dược đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng tăng tuần hoàn máu nuôi não, giúp cải thiện tình trạng đau đầu, mất ngủ của người bệnh.
 • Ngăn ngừa và làm tan các cục máu đông: Các cục máu đông hình thành do xơ vữa động mạch khiến lòng mạch bị bít tắc và giảm lượng máu lên nuôi não. Ở người lớn tuổi, khả năng hoạt huyết kém khiến máu đông khó tự tan. Khi máu đông bị tích tụ liên tục có thể dẫn tới các cục huyết khối to, gây nên tình trạng tắc mạch máu. Enzym Nattokinase có trong Dưỡng Não Thái Minh được chiết xuất từ đậu tương lên men theo công nghệ Nhật Bản. Enzym Nattokinase này có khả năng làm sạch các cục máu đông và giúp thông thoáng thành mạch.
 • Ổn định tiền đình: Cao Thạch Tùng chứa enzym Huperzine A có khả năng bổ sung chất dẫn truyền thần kinh và làm chậm quá trình thoái hóa não. Cao Thạch Tùng kết hợp với cao Bạch Quả tăng cường máu tới tiền đình giúp cải thiện các cơn hoa mắt, chóng mặt.

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Cơ chế 3 chân kiềng new web.jpg

Dưỡng Não Thái Minh đạt chứng nhận là dòng dưỡng não thế hệ mới đạt 93% người dùng rất hài lòng

Theo kết quả khảo sát của chương trình Tin dùng Việt Nam 2023 do Thời báo Kinh tế Việt Nam - VnEconomy thực hiện, có 93% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả sử dụng của Dưỡng Não Thái Minh. Cuộc khảo sát nằm trong khuôn khổ chương trình Tin dùng Việt Nam 2023 do Thời báo Kinh tế Việt Nam- VnEconomy thực hiện. Mục đích của cuộc khảo sát là lấy ý kiến của người tiêu dùng về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của sản phẩm.

Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy có tới 93% khách hàng hài lòng với sản phẩm Dưỡng Não Thái Minh. Điều này cho thấy sự tin tưởng của khách hàng dành cho sản phẩm, cũng như là sự ghi nhận tích cực của Dưỡng Não Thái Minh trong việc hỗ trợ cải thiện triệu chứng đau đầu, mất ngủ, hoa mắt chóng mặt đối với người rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não

 

dsc05388.jpg

Dưỡng Não Thái Minh có gì đặc biệt so với các dòng hoạt huyết thông thường?

Khác với các dòng hoạt huyết thông thường vốn chỉ chú trọng việc tăng tuần hoàn máu nuôi não, Dưỡng Não Thái Minh là dòng dưỡng não thế hệ mới đã bổ sung thêm cơ chế giúp:

 • Ngăn ngừa và làm tan cục máu đông
 • Hoạt huyết tăng tuần hoàn máu
 • Ổn định tiền đình

Nhờ cơ chế vượt trội này mà Dưỡng não Thái Minh có tác dụng: Giảm nhanh các cơn chóng mặt, choáng váng, đau đầu, mất ngủ và cải thiện tình trạng thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình và xơ vữa động mạch.

Dưỡng Não Thái Minh có gì đặc biệt so với các dòng hoạt huyết thông thường? 1

Dưỡng Não Thái Minh được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phé

Bạn BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua Dưỡng Não Thái Minh chính hãng từ công ty

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Bác sĩ đầu ngành nói gì về Dưỡng Não Thái Minh?

Bác sĩ Nguyễn Văn Doanh - Nguyên chủ nhiệm khoa thần kinh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô: “Các thành phần thảo dược trong Dưỡng Não Thái Minh có hiệu quả cao với người bệnh bị chóng mặt, đau đầu và mất ngủ kéo dài. Nhờ bổ sung cơ chế ngăn ngừa hình thành cục máu đông và làm khỏe tiền đình, Dưỡng Não Thái Minh chính là dòng dưỡng não thế hệ mới có tác dụng vượt trội cho người bệnh rối loạn tiền đình và thiểu năng tuần hoàn não”.

Chuyên gia nói gì về Dưỡng Não Thái Minh? 2

Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn - Nguyên trưởng khoa y học cổ truyền Bệnh viện 108: “Dưỡng Não Thái Minh là dòng dưỡng não thế hệ mới với cơ chế 3 tác động toàn diện. Sản phẩm không chỉ tăng tuần hoàn máu nuôi não mà còn ngăn ngừa hình thành cục máu đông và làm chậm quá trình thoái hóa não. Từ đó, cải thiện hiệu quả tình trạng: Mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu của người bệnh thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình. Với thành phần từ thảo dược an toàn và lành tính, Dưỡng Não Thái Minh an toàn cho người bệnh tim mạch, cao huyết áp, đái tháo đường.”

Chuyên gia nói gì về Dưỡng Não Thái Minh? 1

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Đã có ai dùng Dưỡng Não Thái Minh hiệu quả chưa?

Bà Nguyễn Thị Dược (Thôn 6, Phúc Hòa, Phúc Thọ, Hà Nội):

Đã có ai dùng Dưỡng Não Thái Minh hiệu quả chưa? 1

“Hiệu quả lắm cháu ạ. Bà bị rối loạn tiền đình do thiếu máu não gần hai mươi năm rồi, cứ sáng sớm là cái đầu nó lại hoa hết cả lên. Thử đủ các sản phẩm con cháu mua gửi về mà chỉ được 1 đến 2 hôm là lại bị lại ngay. Từ ngày dùng Dưỡng Não Thái Minh thì cải thiện rõ rệt, sáng sớm ngủ dậy bà không còn bị choáng váng chóng mặt như trước nữa. Đi lại cũng nhẹ nhàng, thoải mái hơn chứ không còn bị hoa mắt bất chợt nữa.

Cô Nguyễn Thị Vinh (Thuỵ Khuê Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội)

Đã có ai dùng Dưỡng Não Thái Minh hiệu quả chưa? 2

“Thấy có chuyên gia tư vấn dùng nên cô yên tâm mua cả liệu trình. Tưởng thành phần thảo dược phải lâu mới có tác dụng mà mới uống cô đã ngủ 1 mạch từ 11 giờ tới 5 giờ sáng hôm sau. Bình thường thì cô chỉ ngủ được 2-3 tiếng thôi là thức tới sáng đấy. Nay cô dùng Dưỡng Não Thái Minh thì đã không còn đau nhức đỉnh đầu với hai thái dương nữa. Thảo dược nên giờ cô cứ duy trì lâu dài thôi.”

Cô Nguyễn Thị Thanh (Phường Yên Giang, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh)

Đã có ai dùng Dưỡng Não Thái Minh hiệu quả chưa? 3

“Uống Dưỡng Não Thái Minh được một liệu trình đầu thì cô thấy đầu óc nhẹ nhàng hơn hẳn rồi, không còn bị chóng mặt như trước. Giờ cô đứng lên ngồi xuống hay đi lên xuống cầu thang là không phải vịn với không sợ ngã nữa. Đúng là dưỡng não thế hệ mới nên tốt lắm!”

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Dưỡng Não Thái Minh dùng bao lâu thì có tác dụng?

 • Giai đoạn tấn công: Các cơn đau đầu dịu đi, đầu óc cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Giấc ngủ được cải thiện, ngủ ngon và sâu giấc hơn.
 • Giai đoạn duy trì: Các cơn hoa mắt, chóng mặt không còn tái phát. Có thể đi lại hoặc đứng lên ngồi xuống mà không còn cảm thấy choáng váng, chóng mặt như trước. Tình trạng buồn nôn, ù tai cũng dần được cải thiện.
 • Sử dụng lâu dài giúp ngăn ngừa và cải thiện chứng rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não và tai biến.

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

VTV 1 đưa tin về nhà máy công nghệ cao Thái Minh – Nơi sản xuất Dưỡng Não Thái Minh

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Dưỡng Não Thái Minh đáp ứng tốt trên những đối tượng nào?

 • Người bị rối loạn tiền đình
 • Người bị thiểu năng tuần hoàn não
 • Người bị xơ vữa động mạch, huyết áp cao, đái tháo đường
 • Người sau tai biến mạch máu não, người có nguy cơ tai biến, đột quỵ
 • Người thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, buồn nôn, ù tai và mất thăng bằng.

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Giá bán và ưu đãi của Dưỡng Não Thái Minh

Hiện nay, mỗi hộp Dưỡng Não Thái Minh có giá 125.000đ/hộp 20 viên. Khi khách hàng mua 6 hộp Dưỡng Não Thái Minh và tích điểm theo tem cào trên vỏ hộp thì sẽ được tặng thêm 1 hộp Dưỡng Não Thái Minh hoàn toàn miễn phí gửi về tận nhà.

 • Với liều dùng 4 viên/ngày tương ứng với 6 hộp/trong tháng đầu tiên, chi phí thực tế chỉ còn 642.000đ/tháng sau khi tích điểm nhận quà.
 • Từ tháng thứ 2 trở đi, quý khách giảm liều xuống 2 viên/ngày tương ứng với 3 hộp/tháng, chi phí chỉ còn 321.000đ/tháng.

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1705 để được các chuyên gia tư vấn

Cập nhật lúc: 05/02/2024
*ƯU ĐÃI* Freeship từ 3 hộp 20 viên hoặc 1 lọ 80 viên trở lên. Chi tiết vui lòng liên hệ 1800.1705
tu-van-mien-cuoc-duongnao.png
Loading...