Chính sách bảo hành và đổi trả

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Thị Oanh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

1. Chính sách bảo hành

Công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm về chất lượng sản phẩm cho đến hết hạn sử dụng được công bố trên nhãn với điều kiện sản phẩm được bảo quản đúng cách. Do đó, quý khách vui lòng xem kỹ thông tin sản phẩm và cách bảo quản trên trong tờ HDSD.

Trường hợp quý khách nhận thấy sản phẩm không đảm bảo về chất lượng hoặc có bất cứ dấu hiệu bất thường nào khi vẫn còn hạn sử dụng, đừng vội vàng vứt bỏ mà hãy vui lòng giữ lại, sau đó phản hồi đến chúng tôi. Công ty sẵn lòng bảo hành cho sản phẩm, đồng thời lắng nghe những phản hồi đóng góp để cải thiện chất lượng sản phẩm tốt hơn trong tương lai.

Công ty sẽ sẽ từ chối bảo hành cho các trường hợp có sản phẩm bị lỗi, hỏng do khách hàng không biết bảo quản, chẳng hạn như: sản phẩm bị rơi, vỡ, bị ngấm nước, ẩm, hoặc cất giữ ở nơi có nhiệt độ cao.

2. Chính sách đổi trả

Với mong muốn đem lại sản phẩm chất lượng cùng trải nghiệm dịch vụ tốt cho khách hàng, công ty sẽ áp dụng chính sách đổi trả cho những trường hợp cụ thể sau:

  • Nhầm sang sản phẩm khác, thiếu hoặc thừa sản phẩm khi đóng gói.
  • Sản phẩm bị móp vỏ, vỡ, gãy do đơn vị vận chuyển.
  • Sản phẩm mắc lỗi kỹ thuật về bao bì do nhà sản xuất.

Để hạn chế tỷ lệ hoàn trả hàng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với tay người tiêu dùng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng, đảm bảo nhận đúng số lượng, chủng loại, mẫu mã. Nếu có bất kỳ sai sót hay phát sinh ngoài ý muốn, quý khách hãy cẩn thận chụp lại hình ảnh gói hàng cũng như toàn bộ sản phẩm nhận được, sau đó vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Sau khi nhận được phản hồi, công ty sẽ tiếp nhận và điều chỉnh đơn hàng nhanh nhất đến quý khách trong vòng 48h.

Phí vận chuyển đổi trả:

  • Với sản phẩm đổi trả do 3 lý do trên, mọi chi phí phát sinh sẽ do công ty thanh toán 100%.
  • Ngược lại, đối với sản phẩm đối trả không liên quan đến 3 lý do nêu trên, quý khách sẽ phải thanh toán phí vận chuyển.

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*ƯU ĐÃI* Freeship từ 3 hộp 20 viên hoặc 1 lọ 80 viên trở lên. Chi tiết vui lòng liên hệ 1800.1705
tu-van-mien-cuoc-duongnao.png
Loading...