[Review] Nhà máy sản xuất Dưỡng Não Thái Minh đạt chuẩn ISO Quốc Tế

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Thị Oanh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Viên uống Dưỡng não Thái Minh được sản xuất tại Công Ty cổ phần Công nghệ cao Thái Minh địa chỉ Lô CN5, Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội. Đây là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam có phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế ISO IEC 17025. Chỉ riêng phòng kiểm nghiệm này đã chiếm tới 20% tổng vốn đầu tư của nhà máy.

Dưới đây là 4 thiết bị nổi bật được trang bị tại phòng kiểm nghiệm ISO chuẩn quốc tế của nhà máy bao gồm:

Máy đo lượng Carbon hữu cơ toàn phần trong nước – TOC

Máy đo lượng Carbon hữu cơ toàn phần trong nước - TOC 1
Máy TOC – đo hàm lượng carbon hữu cơ toàn phần trong nước

Máy đo tổng lượng carbon hữu cơ giúp kiểm tra độ tinh khiết của nước, giám sát nước dùng trong quy trình sản xuất, được ứng dụng rộng rãi tại các nhà máy dược hiện đại. Sử dụng mày này sẽ rút thời gian kiểm tra các chỉ tiêu của nước, đem lại kết quả có độ chính xác cao và tiết kiệm nhân công so với phương pháp kiểm tra thủ công.

Máy quang phổ hồng ngoại chuyển đổi Fourier – FTIR

Máy có tinh thể kim cương nguyên khối giúp nâng cao công suất quang học, tốc độ quét quét phổ nhanh và độ chính xác cao giúp tối ưu phác đo, định tính, định lượng nhanh hoạt chất.

Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử hiện đại – AAS

Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử hiện đại - AAS 1
ASS – Máy quang phổ hâ[s thụ nguyên tử hiện đại

Tiếp tục một chiếc máy đắt tiền khác của phòng kiểm nghiệm ISO Thái Minh và trị giá hơn 2 tỷ đồng đó là máy quang phổ hấp thụ nguyên tử hiện đại thuộc thế hệ mới nhất.

Máy tự động phân tích vi lượng các kim loại trong các mẫu dược phẩm với tốc độ phân tích nhanh, đồng thời tích hợp phân tích được rất nhiều nguyên tố.

Hệ thống máu sắc ký lỏng hiệu năng cao – HPLC

Đây là một trong những chiếc máy đắt tiền của phòng kiểm nghiệm ISO Thái Minh Hi – Tech khi có giá lên tới 1,4 tỷ đồng. Máy dùng để thực hiện kỹ thuật phân tách các chất, ứng dụng trong ngành dược phẩm chủ yếu để kiểm soát sự ổn định và chất lượng sản phẩm.

☛Tham khảo video để biết thêm thông tin về nhà máy sản xuất Dưỡng Não Thái Minh: 

Kết luận

Với những trang thiết bị máy móc như trên, có thể thấy Thái Minh rất chú trọng và tập trung vào việc tối ưu quy trình sản xuất để nâng cao chất lượng của sản phẩm trước khi cung cấp tới các khách hàng. Đây cũng là bước đệm để các sản phẩm chất lượng của Thái Minh phủ khắp tại Việt Nam và vươn tầm rộng hơn ra ngoài thế giới.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: 

 
Cập nhật lúc: 18/12/2023
*ƯU ĐÃI* Freeship từ 3 hộp 20 viên hoặc 1 lọ 80 viên trở lên. Chi tiết vui lòng liên hệ 1800.1705
tu-van-mien-cuoc-duongnao.png
Loading...