Chia sẻ người thật việc thật - Bà Nguyễn Thị Dược tại Hà Nội

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Thị Oanh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Bà Dược (Phúc Thọ, Hà Nội) không còn chóng mặt, choáng váng mỗi sáng nhờ Dưỡng Não Thái Minh

Chia sẻ với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Dược trú tại thôn 6, xá Phúc Hòa, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội – người có tiền sử mắc rối loạn tiền đình do thiếu máu não đã gần 20 năm nay bị các triệu chứng đeo bám dai dẳng không thôi. Điển hình phải kể đến tình trạng:

  • Đau nửa đầu.
  • Hoa mắt, chóng mặt.
  • Cảm thấy chóng váng sau khi ngủ dậy vào buổi sáng.
  • Đi đứng không vững, mất thăng bằng.
  • Thường xuyên có cảm giác đầu óc quay cuồng.

Bản thân bà cũng thử qua nhiều loại thuốc, từ thuốc bắc, thuốc nam đến chữa mẹo dân gian nhưng chỉ được 1-2 hôm là lại bị lại. Song nhờ một lần ngồi xem chương trình “Sức khỏe là vàng”, bà Dược thấy bác sĩ gợi ý sử dụng Dưỡng não Thái Minh cho người rối loạn tiền đình, thiếu máu não nên bà lần đầu tìm đến sản phẩm.

Sau một thời gian sử dụng thì kết quả mang lại vô cùng bất ngờ khi các cơn đau đầu giảm hẳn, đặc biệt tình trạng mất ngủ được cải thiện rất tốt, không còn cảm giác quay cuồng đầu óc sau khi thức dậy vào buổi sáng, mà thay vào đó tinh thần thoải mái, dễ chịu.

—————————–

Dưỡng Não Thái Minh là dòng dưỡng não thế hệ với 3 cơ chế hoạt động Hoạt huyết tăng tuần hoàn máu nuôi não – Làm sạch cục máu đông – Ổn định tiền đình. Từ đó giúp giảm nhanh các chứng đau đầu, chóng mặt, và mất ngủ ở người cao tuổi, người bệnh rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não.

Viên uống Dưỡng Não Thái Minh hiện đã được phân phối tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Xem chi tiết danh sách điểm bán TẠI ĐÂY để mua được hàng chính hãng.
 
Cập nhật lúc: 05/12/2023
*ƯU ĐÃI* Freeship từ 3 hộp 20 viên hoặc 1 lọ 80 viên trở lên. Chi tiết vui lòng liên hệ 1800.1705
tu-van-mien-cuoc-duongnao.png
Loading...