Chia sẻ từ người thật việc thật - Cô Nguyễn Thị Hoa (Hà Nội)

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Thị Oanh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Cô Nguyễn Thị Hoa ở Hà Nội chia sẻ: Tình trạng trước đây của cô thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt kéo dài khoảng 10 năm nay gây ra rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của cô.

Bản thân cô Hoa cũng đã từng nhiều lần đi thăm khám và kết hợp với các phương pháp điều trị bằng Đông, Tây y nhưng đều không có hiệu quả.

Nhờ một lần ngồi xem trên truyền hình, cô Hoa thấy có chương trình bác sĩ tư vấn Bí quyết cải thiện thiếu máu não khá giống với tình trạng của mình. cô Hoa đã gọi điện đến Tổng đài tư vấn và mua sản phẩm Dưỡng Não Thái Minh về sử dụng.

Sau khi sử dụng được 1 liệu trình cô Hoa cảm thấy các triệu chứng trên của cô như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ… giảm hẳn, cô thấy cuộc sống vui vẻ, yêu đời và giúp đỡ cho con cháu được nhiều hơn.

Cô Hoa đã gửi lời cảm ơn tới chương trình và nhãn hàng Dưỡng Não Thái Minh. Nhờ sử dụng sản phẩm Dưỡng Não Thái Minh giúp cô đỡ hết bệnh tật và sức khỏe trở về bình thường!

—————————–

Dưỡng Não Thái Minh được sản xuất tại nhà máy Công nghệ cao Thái Minh – là một trong những nhà máy dược phẩm được Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn GMP. Nhà máy được đầu tư đồng bộ về công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng trang thiết bị tự động trên cơ sở trí tuệ nhân tạo tân tiến bậc nhất cả nước. Thành tựu này đã được Bản tin Y tế 24h của đài VTV1 đưa tin.

Dưỡng Não Thái Minh thích hợp với các trường hợp bị:

– Đau đầu, mất ngủ, hoa mắt chóng mặt

– Thiểu năng tuần hoàn não

– Rối loạn tiền đình

Để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin sản phẩm Qúy khách có thể gọi đến Tổng đài miễn cước 18001705 gặp các chuyên gia giải đáp trực tiếp.
 
Cập nhật lúc: 28/11/2023
*ƯU ĐÃI* Freeship từ 3 hộp 20 viên hoặc 1 lọ 80 viên trở lên. Chi tiết vui lòng liên hệ 1800.1705
tu-van-mien-cuoc-duongnao.png
Loading...