Dưỡng Não Thái Minh có giảm đau đầu, chóng mặt và mất ngủ tốt không? Dùng bao lâu thì có tác dụng?

Dưỡng Não Thái Minh là dòng dưỡng não thế hệ mới sở hữu cơ chế “ba chân kiềng vững chắc” giúp: Hoạt huyết tăng tuần hoàn máu nuôi não, làm sạch cục máu đông và ổn định tiền đình. Dưỡng Não Thái Minh đã được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về tác dụng giảm nhanh và lâu dài chứng đau đầu, chóng mặt và mất ngủ ở người bệnh.

Dưỡng Não Thái Minh có giảm được chứng đau đầu, chóng mặt và mất ngủ hiệu quả không?

Sở hữu cơ chế “ba chân kiềng vững chắc”, Dưỡng Não Thái Minh giúp: Hoạt huyết tăng tuần hoàn máu nuôi não – Làm sạch cục máu đông – Ổn định tiền đình. Dưỡng Não Thái Minh chính là dòng dưỡng não thế hệ mới giúp giảm nhanh các chứng đau đầu, chóng mặt, và mất ngủ ở người cao tuổi, người bệnh rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não …

 • Làm sạch cục máu đông: Các cục máu đông hình thành do xơ vữa động mạch khiến lòng mạch bị bít tắc và giảm lượng máu lên nuôi não. Ở người lớn tuổi, khả năng hoạt huyết kém khiến máu đông khó tự tan. Khi máu đông bị tích tụ liên tục có thể dẫn tới một cục huyết khối to, gây nên tình trạng tắc mạch máu.  Dưỡng Não Thái Minh có chứa enzym Nattokinase được chiết xuất từ đậu tương lên men theo công nghệ Nhật Bản, có khả năng làm sạch các cục máu đông và giúp thông thoáng thành mạch.
 • Tăng tuần hoàn máu nuôi não: Dưỡng não Thái Minh có chứa cao Bạch quả và cao Đinh lăng. Đây là các thảo dược đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng tăng tuần hoàn máu nuôi não, giúp cải thiện tình trạng đau đầu, mất ngủ của người bệnh.
 • Ổn định tiền đình: Cao Thạch Tùng chứa enzym Huperzine A, các Vitamin nhóm B giúp tăng cường chất dẫn truyền thần kinh, bồi bổ tế bào não và làm chậm quá trình thoái hóa não. Kết hợp với cao Bạch quả giúp tăng tưới máu tới hệ thống tiền đình. Từ đó giúp làm ổn định hệ thần kinh tiền đình

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Dưỡng Não Thái Minh có gì đặc biệt so với các dòng hoạt huyết thông thường?

Khác với các dòng hoạt huyết thông thường vốn chỉ chú trọng việc tăng tuần hoàn máu nuôi não, Dưỡng Não Thái Minh là dòng dưỡng não thế hệ mới cải tiến thêm cơ chế làm sạch cục máu đông và ổn định tiền đình. Nhờ cơ chế vượt trội này mà Dưỡng não Thái Minh có tác dụng ưu việt hơn các dòng hoạt huyết thông thường. Dưỡng Não Thái Minh giúp dứt nhanh các cơn chóng mặt, choáng váng, đau đầu, mất ngủ và cải thiện lâu dài tình trạng thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình và xơ vữa động mạch.

Công dụng dưỡng não Thái Minh

 

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Chuyên gia nói gì về Dưỡng Não Thái Minh?

Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn- Nguyên trưởng Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: “Dưỡng Não Thái Minh là dòng dưỡng não thế hệ mới sở hữu cơ chế ba chân kiềng vững chắc. Sản phẩm không chỉ hoạt huyết, làm sạch cục máu đông mà còn làm ổn định tiền đình. Từ đó, cải thiện hiệu quả tình trạng: Mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu của người bệnh thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình. Với thành phần từ thảo dược an toàn và lành tính, Dưỡng Não Thái Minh an toàn cho người bệnh tim mạch, cao huyết áp, đái tháo đường.”

Chuyên gia nói gì về Dưỡng Não Thái Minh? 1

Bạn BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua Dưỡng Não Thái Minh chính hãng từ công ty

Bác sĩ Nguyễn Văn Doanh – Nguyên chủ nhiệm khoa thần kinh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô: “Các thành phần thảo dược trong Dưỡng Não Thái Minh có hiệu quả cao với người bệnh bị chóng mặt, đau đầu do rối loạn tiền đình và thiểu năng tuần hoàn não. Nhờ thêm cơ chế làm sạch cục máu đông và ổn định hệ thần kinh giữ thăng bằng, Dưỡng Não Thái Minh có tác dụng nhanh và mạnh hơn so với các dòng hoạt huyết thông thường”.

Chuyên gia nói gì về Dưỡng Não Thái Minh? 2

 

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Đã có ai dùng Dưỡng Não Thái Minh hiệu quả chưa?

Bà Nguyễn Thị Dược (Thôn 6, Phúc Hòa, Phúc Thọ, Hà Nội):

Đã có ai dùng Dưỡng Não Thái Minh hiệu quả chưa? 1

“Hiệu quả lắm cháu ạ. Bà bị rối loạn tiền đình do thiếu máu não gần hai mươi năm rồi, cứ sáng sớm là cái đầu nó lại hoa hết cả lên. Thử đủ thuốc con cháu mua gửi về mà chỉ được 1 đến 2 hôm là lại bị lại ngay. Từ ngày dùng Dưỡng Não Thái Minh thì cải thiện rõ rệt, sáng sớm ngủ dậy bà không còn bị choáng váng chóng mặt như trước nữa. Đi lại cũng nhẹ nhàng, thoải mái hơn chứ không còn bị hoa mắt bất chợt nữa.

Cô Nguyễn Thị Vinh (Thuỵ Khuê Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội)

Đã có ai dùng Dưỡng Não Thái Minh hiệu quả chưa? 2

Thấy có bác sĩ tư vấn dùng nên cô yên tâm mua hẳn 3 tháng cho đủ liệu trình. Tưởng thành phần thảo dược phải lâu mới có tác dụng mà uống hôm đầu tiên cô đã ngủ 1 mạch từ 11 giờ tới 5 giờ sáng hôm sau. Bình thường thì cô chỉ ngủ được 2-3 tiếng thôi là thức tới sáng đấy. Nay cô dùng Dưỡng Não Thái Minh sang đến tháng thứ 2 thì không còn đau nhức đỉnh đầu với hai thái dương nữa. Thảo dược nên giờ cô cứ duy trì lâu dài thôi.

Cô Nguyễn Thị Thanh (Phường Yên Giang, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh)

Đã có ai dùng Dưỡng Não Thái Minh hiệu quả chưa? 3

Uống Dưỡng Não Thái Minh được 5 hôm thì cô thấy đầu óc nhẹ nhàng hơn hẳn rồi, không còn bị chóng mặt như trước. Giờ cô đứng lên ngồi xuống hay đi lên xuống cầu thang là không phải vịn với không sợ ngã nữa. Bệnh 10 phần thì phải đỡ được 7-8 phần rồi.

 

 

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Dưỡng Não Thái Minh dùng bao lâu thì có tác dụng?

 • Sau 1 tuần đầu tiên sử dụng: Các cơn đau đầu dịu đi, đầu óc cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Giấc ngủ được cải thiện, ngủ ngon và sâu giấc hơn.
 • Sau 1 tháng sử dụng: Các cơn hoa mắt, chóng mặt không còn tái phát. Có thể đi lại hoặc đứng lên ngồi xuống mà không còn cảm thấy choáng váng, chóng mặt như trước. Tình trạng buồn nôn, ù tai cũng dần được cải thiện.
 • Sử dụng lâu dài giúp ngăn ngừa và cải thiện chứng rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não và tai biến.

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

VTV 1 đưa tin về nhà máy công nghệ cao Thái Minh – Nơi sản xuất Dưỡng Não Thái Minh

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Dưỡng Não Thái Minh đáp ứng tốt trên những đối tượng nào?

 • Người bị rối loạn tiền đình
 • Người bị thiểu năng tuần hoàn não
 • Người bị xơ vữa động mạch, huyết áp cao, đái tháo đường
 • Người sau tai biến mạch máu não, người có nguy cơ tai biến, đột quỵ
 • Người thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, buồn nôn, ù tai và mất thăng bằng.

Dưỡng Não Thái Minh đáp ứng tốt trên những đối tượng nào? 1

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Giá bán và ưu đãi của Dưỡng Não Thái Minh

Hiện nay, mỗi hộp Dưỡng Não Thái Minh có giá 125.000đ/Hộp 20 viên và 425.000đ/Lọ 80 viên.

Trong đó, hộp 20 viên quý khách sẽ tích được 1 điểm, lọ 80 viên quý khách sẽ tích được 4 điểm.

Khi quý khách tích đủ 6 điểm theo mã tem cào trên vỏ hộp thì sẽ được tặng thêm 1 hộp Dưỡng Não Thái Minh hoàn toàn miễn phí gửi về tận nhà.

 • Với liều dùng 4 viên/ngày tương ứng với 6 hộp/trong tháng đầu tiên, chi phí thực tế chỉ còn 642.000đ/tháng sau khi tích điểm nhận quà.
 • Từ tháng thứ 2 trở đi, quý khách giảm liều xuống 2 viên/ngày tương ứng với 3 hộp/tháng, chi phí chỉ còn 321.000đ/tháng.

Bạn XEM TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Dưỡng Não Thái Minh chính hãng 

Bạn BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua Dưỡng Não Thái Minh chính hãng từ công ty

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1705 để được các Dược sĩ tư vấn.

 
*ƯU ĐÃI* Freeship từ 3 hộp 20 viên hoặc 1 lọ 80 viên trở lên. Chi tiết vui lòng liên hệ 1800.1705
tu-van-mien-cuoc-duongnao.png
Loading...